Chính sách bảo hành

Các sản phẩm thuộc diện bảo hành của Bose sẽ được sửa chữa miễn phí cho các lỗi đối với chất lượng linh kiện và lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất, trong một thời hạn nhất định cho từng dòng sản phẩm, được tính từ ngày mua hàng đầu tiên của sản phẩm.

Trong thời gian bảo hành của sản phẩm, Bose sẽ tiến hành khắc phục các lỗi của sản phẩm theo phương án sửa chữa hoặc đổi mới mà không thu bất kỳ chi phí nào đối với các linh kiện thay thế, chi phí nhân công hoặc các chi phí khác (ngoại trừ chi phí vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành ủy quyền Bose) có thể phát sinh trước khi có thể hoàn trả sản phẩm.

Hướng dẫn bảo hành

Bảo hành chỉ có hiệu lực chỉ khi Quá trình đăng ký bảo hành đã hoàn thành và được xác nhận, hoặc các Chứng từ xác nhận mua hàng, bao gồm: hóa đơn mua hàng, biên nhận mua hàng… có thể hiện ngày mua hàng, tên đại lý bán hàng, tên sản phẩm và số serial của sản phẩm.

Trung tâm bảo hành ủy quyền Bose có quyền từ chối bảo hành nếu các thông tin trên Chứng từ xác nhận mua hàng bị xóa hoặc sửa đổi sau lần mua đầu tiên của sản phẩm từ các đại lý bán hàng ủy quyền của Bose.

Việc sửa chữa bảo hành phải được tiến hành bởi Trung tâm bảo hành ủy quyền Bose. Chế độ bảo hành sẽ bị hủy/ mất hiệu lực nếu việc sửa chữa sản phẩm đã được thực hiện bởi bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào khác.

Trung tâm bảo hành ủy quyền Bose sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc bồi thường, các khiếu nại và tổn thất từ việc tự ý sửa chữa sản phẩm bởi các cá nhân, đơn vị không được ủy quyền của Bose.

Chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho các lỗi về chất lượng linh kiện và lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Các trường hợp lỗi sản phẩm do các nguyên nhân bên ngoài khác sẽ không được áp dụng theo chế độ bảo hành.

Việc sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm dưới chế độ bảo hành sẽ không gia hạn thêm hoặc làm mới thời hạn bảo hành. Những linh kiện hoặc sản phẩm đổi mới sẽ vẫn được tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm ban đầu:

  1. Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế:

Trong thời gian bảo hành theo quy định của sản phẩm hoặc ngoài bảo hành (do thuộc trường hợp từ chối bảo hành hoặc sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định) sẽ được áp dụng như sau:

   • Trường hợp 1: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm.
   • Trường hợp 2: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm ít hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được áp dụng là ba (03) tháng.
  • Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới:
   • Trường hợp 1: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhiều hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính bằng với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ.
   • Trường hợp 2: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng ít hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được áp dụng là ba (03) tháng.

Trung tâm bảo hành ủy quyền Bose có toàn quyền quyết định việc giữ lại các linh kiện hoặc bộ phận đã được thay thế sau khi hoàn tất sửa chữa lỗi cho sản phẩm.

Trong trường hợp có bất kỳ hư hỏng phát sinh do quá trình vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành Bose, chúng tôi sẽ áp dụng phương án sửa chữa sản phẩm tính phí, và thời hạn bảo hành vẫn căn cứ theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm.

Chế độ bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển sản phẩm từ nơi sử dụng đến Trung tâm Bảo hành Ủy quyền Bose.

Các quy định trên dành cho các dịch vụ bảo hành. Phương án sửa chữa tính phí sẽ được áp dụng cho các trường hợp nằm ngoài các điều kiện bảo hành hoặc sản phẩm đã hết bảo hành. Trung tâm bảo hành ủy quyền Bose có quyền đưa ra các quyết định cuối cùng trong việc đánh giá lỗi sản phẩm và các hình thức dịch vụ thích hợp để sửa chữa sản phẩm.

 Các trường hợp bị từ chối bảo hành:

 1. Sản phẩm chưa được đăng ký bảo hành.
 2. Không cung cấp được Chứng từ mua hàng phù hợp cho nhân viên tiếp nhận bảo hành khi mang sản phẩm đến sửa chữa.
 3. Sản phẩm được mua từ các đơn vị bán hàng không thuộc danh sách các đại lý ủy quyền của Bose.
 4. Sản phẩm lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Bose gây ra hư hỏng.
 5. Hư hỏng gây ra do việc sử dụng sai cách được xác định bởi nhân viên tiếp nhận và bộ phận Kỹ thuật của Trung tâm bảo hành ủy quyền Bose.
 6. Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, tác động bên ngoài. Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất. Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định. Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước.
 7. Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi cá nhân hoặc đơn vị không thuộc các Trung tâm bảo hành ủy quyền của Bose.
 8. Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước… không phù hợp với các điều kiện tiêu chuẩn của sản phẩm.
 9. Pin bị hư hỏng gây ra bởi việc sạc với điện áp vượt mức hoặc sử dụng không đúng theo các hướng dẫn được nêu trong sách hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Niêm phong trên vỏ pin hoặc trên các lõi pin bị hỏng hoặc có dấu hiệu bị làm giả.
 10. Số serial của sản phẩm (trên máy hoặc trên vỏ sản phẩm) bị xóa, cạo hoặc bị thay đổi.
 11. Sản phẩm bị hư do thiên tai: hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật xâm nhập vào sản phẩm, hoặc bị gây ra do quá trình vận chuyển.
 12. Các sản phẩm hết hạn bảo hành.
 13. Không bảo hành linh kiện kèm theo sản phẩm, như: sạc, dây cáp, thiết bị điều khiển từ xa…